1. KÍCH THƯỚC CƠ BẢN:
– Chiều dài lớn nhất Lmax = 1600 m
– Chiều rộng lớn nhất Bmax = 8,50 m
– Chiều cao mạn D = 1,00 m
– Chiều chìm trung bình d = 0,30 m
– Số lượng khách n = 100 người
2. BỐ TRÍ CHUNG:
Toàn bộ sàn boong có kết cấu sandwich, diện tích 134m2, được bố trí 10 dãy bàn, đủ chỗ cho 100 khách ngồi và không gian cho nhân viên phục vụ.
Hệ thống khung dàn được gia công bằng vật liệu Inox 304, bảo đảm hoạt động bền vững trong môi trường biển.
Nhà hàng được lắp 8 cọc bích dọc 2 bên mạn, đảm bảo định vị tại nơi lắp đặt thông qua hệ thống neo cố định;
Khác với các NHN Nhân Lan và Vĩnh Hy, Theo yêu cầu của Sở GTVT Khánh Hòa, NHN Xuân Trúc được bố trí 02 cụm toa lét kết hợp với két chứa 2000 lít và 01 nhà bếp bằng vật liệu composite, đáp ứng đủ tiêu chuẩn bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm
Ngoài ra có bố trí kệ để hành lý cho khách xung quanh nhà hàng.
3. TRANG BỊ
NHN Xuân Trúc được lắp đặt các trang thiết bị an toàn: Hệ thống báo nước, hệ thống cứu hỏa, hệ thống cứu sinh, hệ thống thông hơi, hệ thống điện và báo hiệu, hệ thống chằng buộc… đáp ứng tiêu chuẩn an toàn theo quy định của Đăng kiểm Việt Nam
Cùng với các NHN Nhân Lan, Vĩnh Hy, sự ra đời của nhà hàng nổi Xuân Trúc đã cho thấy hiệu quả về kinh tế và kỹ thuật (được cơ quan ĐKVN cấp giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật) của mô hình Nhà hàng nổi do UNINSHIP thiết kế và thi công. Kết quả thực tế cho thấy sản phẩm này là giải pháp hợp lý để giải quyết bài toán vừa phát triển kinh tế biển, vừa đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường và mỹ quan cho cảnh quan vịnh biển Nha Trang nói riêng, vịnh biển Việt Nam nói chung;
Một số hình ảnh