ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA NHN HỒNG NHÀN
1. KÍCH THƯỚC CƠ BẢN:
– Chiều dài lớn nhất Lmax = 16,00 m
– Chiều rộng lớn nhất Bmax = 8,50 m
– Chiều cao mạn D = 1,00 m
– Chiều chìm trung bình d = 0,30 m
– Số lượng khách n = 100 người
2. BỐ TRÍ CHUNG:
Toàn bộ sàn boong có kết cấu sandwich, diện tích 134m2, được bố trí 10 dãy bàn, đủ chỗ cho 100 khách ngồi và không gian cho nhân viên phục vụ.
Hệ thống khung dàn được gia công bằng vật liệu Inox 304.
Nhà hàng được định vị cố định nhờ 8 cọc bích dọc 2 bên mạn thông qua hệ thống neo cố định;
Tương tự NHN Xuân Trúc, theo yêu cầu của Sở GTVT Khánh Hòa, NHN Hồng Nhàn được bố trí 02 cụm toa lét với két chứa 2000 lít và 01 nhà bếp bằng vật liệu composite, đáp ứng đủ tiêu chuẩn bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm
Điểm khác biệt so với các NHN trước đây, theo đề nghị của chủ đầu tư, NHN Hồng Nhàn được lắp la phông nhằm tăng tính thẩm mỹ và chống nóng;
3. TRANG BỊ
NHN Hồng Nhàn được lắp đặt các trang thiết bị an toàn: Hệ thống báo nước, hệ thống cứu hỏa, hệ thống cứu sinh, hệ thống thông hơi, hệ thống điện và báo hiệu, hệ thống chằng buộc… đáp ứng tiêu chuẩn an toàn theo quy định của Đăng kiểm Việt Nam
Cùng với các NHBN Nhân Lan, Vĩnh Hy, Xuân Lan, sự ra đời của nhà hàng nổi Hồng Nhàn cho thấy hiệu quả kinh tế – kỹ thuật của mô hình Nhà hàng nổi do UNINSHIP thiết kế và thi công.
UNINSHIP
Một số hình ảnh