NHÀ HÀNG NỔI TIẾN LỢI CÔN ĐẢO

Ngày 24/8/2019, UNINSHIP đã hạ thủy Nhà hàng nổi (NHN) Tiến Lợi theo đơn đặt hàng của Công ty TNHH Thủy Sản Tiến Lợi – một doanh nghiệp có uy tín về kinh doanh ăn uống trên biển tại Thị trấn Côn Đảo, tỉnh BRVT. Đây là chiếc thứ 10 trong seri sản phẩm hiệu quả này.

4

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA NHN TIẾN LỢI CÔN ĐẢO

1/ KÍCH THƯỚC CƠ BẢN:

- Chiều dài lớn nhất                         Lmax     =          18,00 m

- Chiều rộng lớn nhất                       Bmax    =            8,50 m

- Chiều cao mạn                               D         =          1,00 m

- Chiều chìm trung bình                    d          =          0,30 m

- Số lượng khách                              n          =         120 người

2/ BỐ TRÍ CHUNG:

Toàn bộ sàn boong có kết cấu sandwich, diện tích 153m2, được bố trí 12 dãy bàn, đủ chỗ cho 120 khách ngồi và không gian cho nhân viên phục vụ.

Hệ thống khung dàn được gia công bằng vật liệu Inox 304. Mái lợp và ốp trần cũng được gia công từ vật liệu FRP, vừa tăng thời gian sử dụng và tính thẩm mỹ, vừa giảm ồn khi gặp mưa.

Nhà hàng được định vị cố định nhờ 8 cọc bích dọc 2 bên mạn thông qua hệ thống neo cố định;

Tương tự NHN Sang Côn Đảo, NHN Tiến Lợi được bố trí 02 cụm toa lét với két chứa 2000 lít và 01 nhà bếp bằng vật liệu composite, nền lát gạch men, vừa thuận tiện trong sử dụng, vừa đáp ứng đủ tiêu chuẩn bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm

5

7

6

3/ TRANG BỊ

NHN được lắp đặt các trang thiết bị an toàn: Hệ thống báo nước, hệ thống cứu hỏa, hệ thống cứu sinh, hệ thống thông hơi, hệ thống điện và báo hiệu, hệ thống ngăn ngừa ô nhiễm, hệ thống chằng buộc… đáp ứng tiêu chuẩn an toàn theo quy định của Đăng kiểm Việt Nam

Sự ra đời của nhà hàng nổi Tiến Lợi Côn Đảo cho thấy sản phẩm này ngày càng lan tỏa rộng khắp cả nước, tiếp tục khẳng định là mô hình NHN hiệu quả, phù hợp với kinh doanh ẩm thực trên biển.

UNINSHIP