NHÀ HÀNG NỔI SANG CÔN ĐẢO

Từ sự hoạt động hiệu quả của các Nhà hàng nổi (NHN) vỏ composite do UNINSHIP thiết kế và thi công, khách hàng nhiều nơi trên cả nước đã ký hợp đồng cung cấp NHN phiên bản 120 khách. Một trong số đó là doanh nghiệp Sang Côn Đảo tại huyện Côn Đảo, tỉnh BR-VT. Sau 2 tháng thi công UNINSHIP đã hạ thủy NHN Sang Côn Đảo, chiếc thứ 9 trong seri sản phẩm đặc thù này.

5

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA NHN SANG CÔN ĐẢO

1. KÍCH THƯỚC CƠ BẢN:

- Chiều dài lớn nhất                         Lmax     =          18,00 m

- Chiều rộng lớn nhất                       Bmax    =            8,50 m

- Chiều cao mạn                               D         =          1,00 m

- Chiều chìm trung bình                    d          =          0,30 m

- Số lượng khách                              n          =         120 người

4

6

2. BỐ TRÍ CHUNG:

Toàn bộ sàn boong có kết cấu sandwich, diện tích 153m2, được bố trí 12 dãy bàn, đủ chỗ cho 120 khách ngồi và không gian cho nhân viên phục vụ.

Hệ thống khung dàn được gia công bằng vật liệu Inox 304.

Nhà hàng được định vị cố định nhờ 8 cọc bích dọc 2 bên mạn thông qua hệ thống neo cố định;

Tương tự NHN Hồng Nhàn, NHN Bãi Trang Island được bố trí 02 cụm toa lét với két chứa 2000 lít và 01 nhà bếp bằng vật liệu composite, đáp ứng đủ tiêu chuẩn bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm

3. TRANG BỊ

NHN được lắp đặt các trang thiết bị an toàn: Hệ thống báo nước, hệ thống cứu hỏa, hệ thống cứu sinh, hệ thống thông hơi, hệ thống điện và báo hiệu, hệ thống ngăn ngừa ô nhiễm, hệ thống chằng buộc… đáp ứng tiêu chuẩn an toàn theo quy định của Đăng kiểm Việt Nam

Clip NHN và Tàu đáy kính Sang Côn đảo 

Sự ra đời của nhà hàng nổi Sang Côn Đảo cho thấy sản phẩm này đã lan tỏa rộng trên cả nước, tiếp tục khẳng định hiệu quả kinh tế – kỹ thuật của mô hình Nhà hàng nổi do UNINSHIP thiết kế và thi công.

UNINSHIP