Hạ thủy tàu Thanh Vân – 07, ca-nô cứu hộ Quân khu 5

Vào năm mới 2011, UNINSHIP đã xuất xưởng 2 sản phẩm:

Ngày 12/01/2011 hạ thuỷ tàu Thanh Vân 07

Ngày 20/01/2011,Canô cứu hộ Quân Khu 5.

1. Tàu Thanh Vân – 07

         Tàu thi công theo đặt hàng của công ty Thanh Vân, là loại tàu khách hoạt động trong các vịnh biển được ưa thích hiện nay.

 TV07-08

Đặc điểm kỹ thuật tàu Thanh Vân 07

-   Kích thước chính: Dài x rộng x cao = 16, 0m x 4,0m 1,8m
-         Sức chở: 48 người;
-         Máy chính: Yanmar, 6CH, 105 Hp;
-         Tốc độ hành trình: 10hl/g
       Với khoang khách bố trí phía mũi, du khách có được tầm nhìn thông thoáng, có thể quan sát rõ cảnh quan xung quanh trong quá trình vận hành trên biển. Tất cả chi tiết được thi cấu dưới dạng 3 lớp, bảo đảm độ cứng vững và độ bền cho kết cấu thân tàu, giảm ồn và giảm rung cho toàn tàu, giúp du khách có được trạng thái tinh thần thoải mái trong quá trình hải hành. Đây là mẫu tàu khách được các công ty du lịch biển ưa thích và đánh giá cao.

TV07-04

Ông Nguyễn Tri Tấn – GĐ Công ty Thanh Vân và tàu Thanh Vân 07

2. Ca nô tuần tra – du lịch model: VTTC -2011.

Là mẫu canô tuần tra -du lịch model mới nhất của UNINSHIP, thiết kế trên cơ sở cải tiến mẫu tuần tra đã thi công cho các đơn vị như Hải quan Khánh Hoà, Hải quan Bình Định, Thanh Tra Thuỷ sản Bà Rịa Vũng Tàu… trước đây. Với khoang cabin lái được nâng cao, bố trí cửa lên xuống phía mũi, Mẫu VTTC-2011 đem lại cảm giác thoáng mát cho người sử dụng và tiện lợi trong quá trình giao nhận khách. Ngoài ra, với hệ thống cabin có cửa kín nước, đảm bảo người sử dụng không bị tạt ướt khi canô chạy ở tốc độ cao. Chiếc đầu tiên của mẫu này được chế tạo theo đơn đặt hàng của Tỉnh đội Khánh Hoà, chuyên dùng cho công tác tuần tra và cứu hộ, có tên gọi Quân Khu 5, với các đặc điểm kỹ thuật:
 Canô Tuần tra - Du lịch model VTTC - 2011
Canô Tuần tra – Du lịch model VTTC – 2011

-         Kích thước chính : Dài x rộng x cao = 7,8m x 2,2m 1,25m

–         Sức chở               : 12 người

–         Tốc độ hành trình : 32hl/g

–         Máy chính            : Yamaha, Model F 200 BETX, công suất 200Hp, là loại động cơ 4 thì, sử dụng nhiên liệu xăng. Đây là loại động cơ thân thiện môi trường, có độ ồn rất thấp (tiếng nổ gần như ô tô du lịch), hoàn toàn không thải dầu nhờn ra môi trường như các loại máy hai thì đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

————
UNINSHIP