Hạ thủy tàu MINH PHÚ – 07; MINH PHÚ – 08 và CAMIMEX – 01

Ngày 16/5/2011 UNINSHIP đã hạ thuỷ 03 tàu chở thuỷ sản bằng vật liệu composite, ký hiệu Minh Phú 07 và Minh Phú 08 và Camimex 01. Là các sản phẩm thuộc seri tàu vận chuyển thuỷ sản đông lạnh, hoạt động ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Tàu có những đặc điểm cơ bản:

  1. Kích thước chính

Dài x Rộng x Cao = 16,0 x 4,0 x 1,8m

  1. Máy chính

Yanmar, Nhật (Seri CH), công suất 105Hp.

  1. Bố trí chung

Tàu chế tạo hoàn toàn bằng vật liệu composite, có khả năng cách nhiệt cao, rất phù hợp với chức năng vận chuyển thuỷ sản đông lạnh cung cấp cho các nhà máy chế biến thuỷ sản khu vực đồng bằng sông Cửu Long; Tàu bao gồm 01 cabin lái, bố trí giường ngủ cho thuỷ thủ đoàn, nhà bếp và hệ thống vệ sinh; 03 hầm lạnh theo kết cấu 3 lớp, có tổng dung tích 30m3, (sức chở tương đương với 6 xe đông lạnh cỡ vừa); hệ thống nhiên liệu có thể đảm bảo cho khả năng hoạt động liên tục trong 60 giờ.

Camimex 01a

Cty Cổ phần Chế biến thủy sản và Xuất nhập khẩu Cà Mau – CAMIMEX, tham gia vào đội ngũ khách hàng của UNINSHIP sau các khách hàng truyền thống: Cty Cổ phần Thủy sản Minh Phú, Cty TNHH Thông Thuận… Hiện nay, mẫu tàu này đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Sự phát triển ngày càng mở rộng thị trường cho thấy hiệu quả của mẫu tàu chuyên dụng này.

Minh Phu 10a

MP-12 a

Lên đường

—————-

UNINSHIP