Hạ thủy tàu cao tốc Yến Sào Khánh Hòa

Ngày 05/01/2011, Viện NCCT Tàu Thuỷ đã hạ thuỷ tàu Cao tốc Yến Sào 2010, đây là tàu du lịch cao cấp vỏ composite được thiết kế và chế tạo theo đơn đặt hàng của Công ty Yến sào Khánh Hoà.

chaythu-02

Đặc tính kỹ thuật của tàu
1. Kích thước chính: Dài x Rộng x Cao = 15,0 x 3,0 x 1,3m
2. Hệ động lực: Máy chính CATERPILLAR 3126, Mỹ, công suất 450Hp; Hệ trục chân vịt thẳng; hộp số góc; lái treo; Buồng máy nằm tách biệt khoang khách, thiết kế chống ồn và chống rung, đảm bảo sức khoẻ và sinh hoạt thuận tiện cho du khách.
3. Sức chở: 24 khách + 02 thuyền viên
4. Tốc độ hành trình: 22hl/g (40km/g)

5. Đặc điểm kết cấu: Tàu có kết cấu 3 lớp; Buồng máy nằm tách biệt khoang khách, khoang khách được bố trí phía trước. Thiết kế chống ồn và chống rung, đảm bảo sức khoẻ và sinh hoạt thuận tiện cho du khách. Tàu kiểu dáng thanh lịch, độ bóng bề mặt cao. Nội thất dùng gỗ cao cấp, ghế ngồi bằng composite bọc đệm, lắp đặt toalét và buồng tắm hiện đại.

Noi that-01  

 

Noi that-02
Nội thất tàu Yến Sào 2010
Tàu Yến Sào là mẫu tàu cao tốc lắp đặt hệ trục thẳng (khác biệt so với hệ trục kiểu Z-driver như các tàu cao tốc hiện nay), vừa đảm bảo độ bền của máy và hệ trục, vừa có chi phí đầu tư ban đầu vừa phải, phù hợp với điều kiện kinh tế hiện nay.
chaythu-04
UNINSHIP