TÀU ĐÁY KÍNH TIÊN LỢI 02

Với hiệu quả về kinh tế và kỹ thuật, seri tàu đáy kính lắp máy 230Hp do UNINSHIP thiết kế và thi công ngày càng thu hút sự quan tâm của khách hàng. Ngay cả trong giai đoạn ngành du lịch biển bị ảnh hưởng nặng bởi đại dịch Covid, mẫu tàu này vẫn được ưa chuộng, là một trong những sản phẩm tàu thuyền hiếm hoi được xuất xưởng gần đây.

Tháng 06/2020 UNINSHIP đã hạ thủy tàu Tiên Lợi 02 cho khách hàng từ Côn Đảo.

3

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

1/ Kích thước chính:

          Dài x Rộng x Cao = 13,9 x 3,3 x 1,15m

1

2/ Hệ động lực:

Máy chính YAMAHA, model MD628KUH, do Nhật bản sản xuất, công suất 230Hp; Hệ trục chân vịt thẳng; hộp số có tỉ số truyền 3,05; Buồng máy nằm phía sau tàu.

3/ Sức chở: 30 khách + 03 thuyền viên

4/ Tốc độ thiết kế: 15 hl/g

5/ Đặc điểm kết cấu

 Toàn tàu có kết cấu 3 lớp, 2 lớp da FRP, giữa có lõi Foam PU, đảm bảo chống ồn, độ cứng vững cao, tính chống rung tốt, độ ồn bé (< 75Db). Có hình dáng hài hoà, độ bóng bề mặt thích hợp, tầm nhìn rộng và thoáng, khoang khách bố trí giữa tàu, trang bị 05 khoang đáy kính dày 20mm, giúp du khách chiêm ngưỡng vẽ đẹp tự nhiên của các rặng san hô nhiều màu sắc thuộc khu vực Côn Đảo.

Clip chạy thử tàu Tiên Lợi 02

          Kết quả chạy thử cho thấy tàu đạt yêu cầu kỹ thuật đề ra, tốc độ hành trình  17hl/g, độ ồn trong khoang khách dưới 70dB, các đặc trưng rung động (vận tốc, gia tốc, biên độ rung) đều nằm trong giới hạn cho phép.

          Sự ra đời của tàu Tiên Lợi 02 trong giai đoạn ngành du lịch biển gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh khẳng định tính ưu việt của mẫu tàu đáy kính do UNINSHIP thiết kế và thi công, đáp ứng tốt nhu cầu của khách du lịch biển trong và ngoài nước, đem lại hiệu quả kinh tế cho nhà đầu tư.

UNINSHIP