NHÀ HÀNG BÈ NỔI THÁI LÀNG CHÀI

NHÀ HÀNG BÈ NỔI THÁI LÀNG CHÀI

Ngày 10/02/2018 UNINSHIP đã hạ thủy Nhà hàng bè nổi (NHBN) bằng vật liệu composite Thái Làng Chài của chủ đầu tư Dương Đức Thái, người kinh doanh ăn uống tại Làng Chài, Vĩnh Nguyên, Nha Trang, với các đặc tính kỹ thuật cơ bản sau:

1

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA NHBN – Thái Làng Chài

1. KÍCH THƯỚC CƠ BẢN:

- Chiều dài lớn nhất                         Lmax     =        10,00 m

- Chiều rộng lớn nhất                       Bmax    =          8,50 m

- Chiều cao mạn                               D         =       1,00 m

- Chiều chìm trung bình                    d          =       0,30 m

- Số lượng khách                              n          =       60 người

2. BỐ TRÍ CHUNG:

Toàn bộ sàn boong có kết cấu sandwich, diện tích 85m2, được bố trí 6 dãy bàn, đủ chỗ cho 60 khách ngồi và không gian cho nhân viên phục vụ.

Ngoài ra có bố trí kệ để hành lý cho khách xung quanh nhà hàng.

3. TRANG BỊ:

NHBN Thái Làng Chài được lắp đặt các trang thiết bị an toàn: Hệ thống báo nước, hệ thống cứu hỏa, hệ thống cứu sinh, hệ thống thông hơi, hệ thống điện và báo hiệu, hệ thống chằng buộc… đáp ứng tiêu chuẩn an toàn theo quy định của Đăng kiểm Việt Nam.

3 

           Sự ra đời của NHBN Thái Làng Chài cung cấp cho người sử dụng chủng loại sản phẩm NHBN mới, có vốn đầu tư thấp, đáp ứng được nhu cầu của những hộ kinh doanh có tiềm lực kinh kế vừa phải, góp phần giải quyết nhu cầu thưởng thức hải sản trên biển của khách du lịch đàng ngày càng tăng, đồng thời giải quyết công ăn việc làm cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

          Chúng tôi tin tưởng rằng, cùng với các NHBN Nhân Lan, Vĩnh Hy, sự ra đời của NHBN Thái Làng Chài sẽ tiếp tục góp phần giải quyết vấn đề đang gây bức xúc dư luận hiện nay, cung cấp thêm giải pháp hợp lý để giải quyết bài toán vừa phát triển kinh tế biển, vừa đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường và mỹ quan cho cảnh quan vịnh biển Nha Trang nói riêng, vịnh biển Việt Nam nói chung;