KỶ NIỆM 36 NĂM THÀNH LẬP UNINSHIP

KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY THÀNH LẬP
VIỆN NGHIÊN CỨU CHẾ TAO TÀU THUỶ (UNINSHIP)

09/10/1986 – 09/10/2022
************

Sáng ngày 9/10/2022, trong không khí ấm cúng, trang trọng và thân thiện. Viện Nghiên Cứu Chế Tạo Tàu Thuỷ (Uninship) tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày thành lập đơn vị. Tới dự buổi lễ có quý thầy cô đại diện BGH trường ĐHNT, quý thầy cô là trưởng các các bộ phận trường ĐHNT, quý thầy cô nguyên là Lãnh đạo và cán bộ cốt cán của đơn vị cùng các vị khách mời và toàn thể CBVC, NLĐ của Viện.

01

05

04

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập (tiền thân là Trung Tâm Nghiên Cứu Chế Tạo Tàu Cá & Thiết Bị) hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt nhưng thế hệ các cô chú, các anh chị đi trước đã không chùn bước. Trong suốt 36 năm qua, Viện đã tạo được vị thế vững chắc trong nhiều lĩnh vực hoạt động. Nổi bật nhất là Khoa học Công Nghệ, đã xây dựng cơ sở vật chất, đào tạo đội ngũ cán bộ, nhân viên ngày càng trưởng thành. Các sản phẩm ngày càng được nâng cao hiệu quả cả về kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng, được khách hàng tin tưởng, ủng hộ. Đó là những thành quả rất đáng khích lệ và tự hào.

03

Trong nhiều năm qua, Viện đã luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung với các khách hàng và đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình. Đồng thời, Viện đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Ban Giám Hiệu – Trường ĐHNT, sự khích lệ nồng nhiệt của khách hàng, đối tác, bạn bè,… Điều đó, đã góp phần tạo nên thương hiệu của Viện như hôm nay.

Trong thời gian tới, Viện sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chiến lược đã hoạch định. Mạnh dạn thực hiện đổi mới về phương pháp quản lý, phương án kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ; Tập trung vào công tác Tiếp thị và NCKH. Củng cố khối đoàn kết nội bộ và tăng cường hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Với truyền thống đổi mới và vượt khó, tập thể CBVC&NLĐ tại Viện tin tưởng rằng Viện NCCT Tàu Thủy nhất định sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.
———
UNINSHIP.