Tàu KING YACHT

Theo đơn đặt hàng của Công ty TNHH Hải Âu Nha Trang, sau hơn 10 tháng thi công, ngày 06/02/2009 Viện NCCT Tàu thuỷ đã làm lễ hạ thuỷ tàu KING YACHT. Tàu khách KING YACHT là tàu vỏ composite đầu tiên ở Việt Nam kiêm chức năng Nhà hàng- Khách sạn.

KingYacht078

Tàu KING YACHT

Tàu có những đặc điểm cơ bản:

1. Kích thước: Dài x Rộng x Cao = 27,5 x 7,4 x 3,0m

2. Máy chính: Cummins, Mỹ, công suất 430Hp.

3. Bố trí chung:

Tàu có kết cấu hai tầng: Tầng 1 bố trí nhà hàng 100 khách, nhà bếp và hệ thống vệ sinh; Tầng 2 bố trí 04 phòng khách theo tiêu chuẩn 4 sao, 01 phòng massage, 01 sảnh phơi nắng. Ngoài ra trên tàu còn bố trí 02 hệ toa lét vi sinh, trong đó chất thải của người sử dụng được lưu giữ lại trong ngăn chứa, được xử lý bằng men vi sinh, và được hút ra theo định kỳ, bảo đảm an toàn cho môi trường biển.

 King08

KING YACHT có hình dáng hài hoà, bố trí hợp lý, là tàu khách vỏ composite thực hiện đồng thời 3 chức năng: du lịch biển, nhà hàng và khách sạn. Là thế hệ tàu tiên tiến, có khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng phục vụ của du khách trong và ngoài nước. Nếu được quản lý và sử dụng hợp lý, KING YACHT sẽ là mô hình mới trong lĩnh vực phục vụ du lịch biển, góp phần làm phong phú các sản phẩm phục vụ khách du lịch của Vinh Nha Trang nói riêng và cả nước nói chung.

 

Vĩnh Phát